Đông đảo khách hàng tham quan gian hàng công ty Hồng Ký tại VIFF 2019

Vừa qua, Công ty Hồng Ký đã tổ chức thành công gian hàng giới thiệu các sản phẩm mới nhất đến khách hàng tại Triển lãm Quốc tế Nội Thất Việt Nam (VIFF 2019).

Triển lãm lần này quy tụ hơn 300 doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp đến từ Đài Loan, Nhật, Pháp, Hàn Quốc,… trong ngành gỗ và trang trí nội thất.

Triển lãm Quốc tế Nội Thất Việt Nam (VIFF 2019)

Đến với triển lãm, Công ty Hồng Ký hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng các dòng máy mới và tiên tiến nhất cùng các loại thiết bị vật tư phục vụ ngành chế biến gỗ. Bên cạnh đó, Hồng Ký cũng đã có dịp lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của nhiều khách hàng để từ đó có thể nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm, máy móc chế biến gỗ phù hợp, ứng dụng rộng rãi vào đời sống cũng như lĩnh vực sản xuất.

Triển lãm Quốc tế Nội Thất Việt Nam (VIFF 2019)

Trong thời gian diễn ra triển lãm, rất nhiều khách hàng đã ghé thăm gian hàng của công ty Hồng Ký để lắng nghe chuyên gia giới thiệu cũng như trải nghiệm các máy móc hiện đại, tiên tiến nhất.

Triển lãm Quốc tế Nội Thất Việt Nam (VIFF 2019)Triển lãm Quốc tế Nội Thất Việt Nam (VIFF 2019)Triển lãm Quốc tế Nội Thất Việt Nam (VIFF 2019)

Triển lãm Quốc tế Nội Thất Việt Nam (VIFF 2019)

VIFF 2019 là cột mốc đánh dấu HỒNG KÝ đưa các sản phẩm chủ lực của mình đến với người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đặc biệt, đây là dịp để Hồng Ký giới thiệu với các doanh nghiệp nước ngoài các sản phẩm, máy móc chế biến gỗ chất lượng được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.